SỨ MỆNH NGÔI NHÀ HẠNH PHÚC!

Hiệu ứng kính hồng

Khi bạn đang yêu, dopamine (hormone hạnh phúc) được tiết ra từ nhân não nên sẽ khiến bạn cảm thấy vui mừng và hạnh phúc thật nhiều. Một cách tự nhiên, sẽ có sự sống động và nhiều nụ cười trên gương mặt bạn, thế giới sẽ trông tươi sáng hơn và đẹp đẽ hơn.

Khi bạn cảm thấy tốt, bạn sẽ trở nên hào phóng thậm chí ngay cả đối với những điều dễ khiến bạn khó chịu và bức bối như thường lệ. Bạn sẽ không thấy nhược điểm mà chỉ thấy những điều tốt đẹp ở người bạn yêu.

Trong tâm lý học, hiện tượng này được gọi là hiệu ứng kính hồng. Giống như khi bạn đeo kính mắt màu hồng, người bạn yêu sẽ luôn trông thật đáng yêu bất kể người đó làm gì.

Sẽ thật tốt biết bao nếu những chiếc kính có thể được đeo mãi mãi? Tuy nhiên, hiệu ứng kính hồng không kéo dài quá ba năm. Vì mỗi người là một cá thể khác biệt, nên theo thời gian, bạn sẽ dần tìm thấy nhược điểm của đối phương, và những điều bạn từng coi là ưu điểm thì bắt đầu trở nên nhược điểm. Trên thực tế, người bạn yêu vẫn là chính họ, nhưng suy nghĩ của bạn đã thay đổi.

Nhưng từ thời điểm tình yêu đích thực bắt đầu phát triển trở đi. Nếu cả hai chấp nhận nhau như chính con người của mình, che đậy sự thiếu thốn của đối phương và quan tâm lẫn nhau, thì tình yêu và sự tin tưởng đã vững chắc trong họ sẽ không kết thúc…

Đồng nghiệp khi bắt đầu có tình yêu thương sẽ thành công dể hơn trong công việc.

#Thongđieptinhyeuthuong

Leave A Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *