SÀI GÒN CẢM ƠN NHA …

Cả thế giới đang trao năng lượng cho Sài Gòn hòn ngọc viễn đông.

Năng lượng mà cả thế giới đang trao tặng thật tốt lành, bạn có đang nghe thấy kg?

Có nhiều người nói rằng chỉ có 3% người nghe và cảm nhận được nhạc cổ điển.

Nhưng Benjamin Jander một nhạc trưởng lỗi lạc của dàn nhạc giao hưởng Boston là nhà hùng biện lừng danh về khả năng lãnh đạo và giá trị cuộc sống tuyên bố rằng: ngoại trừ 3% thì phần còn lại chưa cảm nhận được nhạc cổ điển  và nếu tất cả mọi người đều yêu thích và cảm nhận được nó thì sẽ có một thế giới hoàn toàn mới mở ra…

Tuy là một ông lão tóc bạc nhưng ông ấy tràn đầy nhiệt huyết với công việc ,ông nói rằng thành công không phụ thuộc vào sự giàu có,danh dự hay quyền lực mà phụ thuộc vào số người đã được bạn thêm sức !

Nếu đôi mắt của những người chung quanh bạn  kg lấp lánh trong vui mừng, cảm tạ bạn luôn tự hỏi bản thân rằng mình đang làm gì vậy ?

Hiện tại Sài Gòn đang nghỉ ngơi để hồi phục, bạn, tôi đang là loài người và tồn tại của sự yếu đuối, khi nhận ra sự ấy và dâng cầu nguyện …sẽ trở nên SỨC MẠNH LỚN!

SÀI GÒN CẢM ƠN NHA …

những gởi gấm yêu thương cảm động .

những mong ước tốt lành cho Sài Gòn đang kiên cường trong hoạn nạn “rồi cũng sẽ qua” đi đến bình an.

Điều mà mỗi người trong chúng ta cần làm là phải tin TUYỆT ĐỐI vào tương lai SÀI GÒN SẼ BÌNH AN!

Khi mà bạn bắt đầu mở tấm lòng ra làm những việc chưa bao giờ làm bạn sẽ cảm nhận được bản nhạc giao hưởng mà từ lâu chưa lần biết, khả năng cuộc sống sâu sắc và cảm động nhiều với đời sống tích cực yêu thương và giá trị lớn!

 Còn nữa …

Leave A Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.