BÁN HÀNG LÀ SỨ MỆNH! CÓ AI NÓI VỚI BẠN VỀ ĐIỀU NÀY CHƯA?

Nếu bạn chưa biết, chúng ta cùng tìm hiểu tại sao những bậc thầy bán hàng vĩ đại trên thế giới đều dạy như vậy nhé. Phát triển bản thân, khơi dậy những tiềm năng trong con người bạn từ đó bạn trở thành người bán hàng kiệt xuất. Bạn chính là người thầy vĩ đại nhất trong cuộc đời bạn nếu biết cách!

Để trở thành bậc thầy bán hàng thì chúng ta cần hiểu về 7 nguyên tắc của người bán hàng trao giá trị, nguyên tắc đầu tiên:

Luôn tin tưởng vào tiềm năng vô tận của con người.

Tiềm năng của con người là vô hạn, nếu ai đó nói  với bạn hãy đi bộ từ Hà Nội vào HCM, lập tức bạn nghĩ không, tôi không làm được và chả ai làm như vậy cả đúng không nào? Thực tế thì chỉ cần một lý do thì bạn sẽ làm được, giống như lý do “giải phóng Sài Gòn, giải phóng đất nước” sao lại không nhỉ, điều này đã là sự thật! thật tuyệt vời phải không nào? và đó chính là một mặt của tiềm năng vô hạn của con người. Việc của bạn chính là khai phát phần tiềm năng ẩn giấu này trong con người bạn, trong khách hàng!

Một điều về bán hàng là sứ mệnh đó chính là chuỗi mua và bán, nếu bạn là người mua giỏi, bạn sẽ luôn có sản phẩm tốt, mối quan hệ tốt, mọi điều đều tốt và môi trường tích cực…và khi bạn chọn 1 sản phẩm để bán thì đương nhiên, theo nguyên tắc mọi điều đều tốt, bạn lựa chọn tốt nên sản phẩm bạn chọn để bán cũng tốt, người bạn mà bạn muốn bán sản phẩm cũng tốt.

Vậy làm thế nào để trở thành một người bán hàng trao giá trị tuyệt vời như vậy? bởi khi bạn tự phát triển thì việc bạn vấp ngã, gặp những thách thức, làm hoài chưa có kết quả bạn mong muốn. Hãy thử cách tìm một người thành công trong lĩnh vực đó và học từ họ, thật đơn giản phải không nào?

Một vài câu hỏi từ người bán hàng trao giá trị dạy tôi:

BẠN: Hãy nói cho tôi biết “hiện tại bạn thật sự mong muốn gì trong cuộc sống mình”?

BẠN: Sức khỏe quan trọng như thế nào với cuộc sống bạn?

KH: Tôi đang nghĩ về sản phẩm anh vừa trình bày …liệu tôi có cần nó không?

BẠN: Điều gì khiến A/c suy nghĩ vậy về nhu cầu sức khỏe?

KH: Tôi thấy mình ổn…

BẠN: Vâng A/c đang ổn mà,  sẽ rất tốt nếu nó ổn như thế này phải không ạ?

BẠN: A/c đã có kế hoạch  giữ gìn sức khỏe đang ổn nầy cho những năm về sau?

KH: À há…

BẠN:  Còn nữa ạ theo A/c nếu chúng ta quý trọng sức khỏe có nên duy trì bảo dưỡng khi nó còn tốt không?

KH: Suy nghĩ…

BẠN: Tôi xin phép nhưng bây giờ tôi có một cuộc hẹn  tư vấn khác ạ.

KH:  Bạn sẽ quay lại và chúng ta nói tiếp câu chuyện hôm nay chứ?

BẠN:  Vâng nếu A/c có quan tâm  đến điều này.

KH: Tôi rất quan tâm…

Hết phần 1.

Thật tuyệt đúng không nào, bạn đã từng dược dạy về bán hàng trao giá trị như thế này chưa? nếu chưa thì cùng gặp gỡ người thầy tuyệt vời này nhé, hẹn bạn vào thứ 4, 6 hàng tuần tại Clb Coach sale 2.0. Tâm động không bằng hành động, trở thành người bán hàng trao giá trị ngay bằng cách đăng kí:

https://forms.gle/fKHrhSyQ1Qmx4aYz6

Website: lovesale.org

Email: [email protected]

Nhóm Zalo: https://zalo.me/g/owzwer624

#lovesale

#clbcoachsale

Leave A Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *