0(0)

Khóa học Lãnh đạo tạo dựng giá trị yêu thương (ĐANG TUYỂN SINH)

Description

Đây là khoá học có giá trị thực tiễn chuyển hoá bản thân rất cao và giúp học viên trở thành người trao giá trị xuất sắc trong công việc và cuộc sống. Bạn sẽ được đồng hành cùng đội ngũ giảng viên đầy tình yêu thương, trải nghiệm và kiến thức sâu sắc về tâm lý bán hàng và tâm lý cuộc sống. Khoá học sẽ giúp bạn thay đổi tích cực tư duy, cảm xúc, thái độ và hành động của chính bạn.

Thông tin chi tiết khóa học: https://lanhdao.lovesale.org/

Người ở vị trí hướng dẫn các thành viên trong một nhóm hoặc tổ chức được gọi là nhà lãnh đạo (leader). Leader bắt nguồn từ cổ ngữ của tiếng Đức có nghĩa là nhịn nhục, trải qua khó khăn, chịu đựng v.v… Điều này có thể được hiểu rằng vai trò của nhà lãnh đạo là không dễ dàng.

Người làm theo chỉ dẫn của người lãnh đạo và hỗ trợ lãnh đạo một cách tích cực để lãnh đạo có thể điều hành tốt nhóm được gọi là người theo dõi (follower). Họ làm việc một cách chủ động theo phương hướng của tổ chức. Follower cũng bắt nguồn từ cổ ngữ của tiếng Đức có nghĩa là giúp đỡ, hỗ trợ, cống hiến v.v… Vì vậy, có thể nói rằng người theo dõi là người hiểu được những khó khăn của người lãnh đạo và hỗ trợ ở đằng sau.

Càng có nhiều người theo dõi tốt, nhóm càng hoạt động tích cực và tạo ra kết quả nổi bật. Khi có nhiều người theo dõi nắm bắt ý chí của lão đạo, vai trò của chính họ, và hiến thân cho mục tiêu với những kỹ năng cần thiết, thì nhóm sẽ đi thẳng về phía mục tiêu một cách yên bình.

Quà tặng:

– Tặng Khóa học “Thần Học” Hiểu về con người, tâm lý cuộc sống và đặc biệt đời sống tâm hồn.
– 1 năm sinh hoạt tại CLB love sale, ứng dụng kiến thức, công cụ, phương pháp vào công việc thực tế bán hàng và cuộc sống.

Khóa Lãnh đạo (Khách hàng V.VIP): Học phí khóa học 5000$ tương đương 115tr VND – ưu đãi cho học viên Lovesale đăng ký giảm 20%, học phí thực đóng: 92tr VND – 4 tháng đồng hành, 2 tháng follow, 3 ngày offline (chi phí đi lại, ăn ở: học viên tự túc), quà tặng đã công bố

( Đóng gói được 1 sản phẩm của bạn ra thị trường)

*. Dự kiến ngày khai giảng
– Lãnh đạo: 20/1/2022 – Thứ 5

Đăng kí: https://forms.gle/T4mRKWGwcepR9EnZ6

About the instructor

0 (0 ratings)

11 Courses

78 students